SơN CHốNG THấM đA NăNG QINO PROOF 216 5KG 20KG

Sơn chống thấm đa năng QINO PROOF 216 5KG 20KG

Sơn chống thấm đa năng QINO PROOF 216 5KG 20KG

Blog Article

Sơn chống thấm đa năng QINO PROOF 216 5KG 20KG


SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG QINO PROOF 216
SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG QINO PROOF 216


Sơn chống thấm ngoài trời/ trong nhà là phương pháp bảo vệ cho nhà cửa, công trình xây dựng trước sự tác động của nước mưa, ngập lụt, và vùng đất ngập. Giúp bảo vệ ngôi nhà và công trình xây dựng bền lâu và như mới.


Hiện tại có nhiều loại sơn chống thấm trên thị trường. Nhưng hiệu quả nhất và tốt nhất cho ngôi nhà và công trình của bạn vẫn là sơn chống thấm QINO.


Với loại sơn này quý khách về dùng trực tiếp dùng cọ, chổi chuyên dụng để sơn lên tường, giúp bảo vệ chống lại sự tác động từ độ ẩm cao, nước, ngập lụt … giúp ngôi nhà bạn luôn như mới.


SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG QINO PROOF là sơn chuyên dụng với công thức nhựa Acylic kháng nước đặt biệt nhằm tăng cường khả năng chống thấm, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà. Sơn chống thấm QINO PROOF 216 ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố. SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG QINO PROOF 216 được đặc chế với các tính năng: Chống thấm hoàn hảo cao cấp nhất thị trường hiện nay. Chống rêu mốc, dễ sử dụng. Bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống thấm kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại bảo vệ thêm cho ngôi nhà của bạn.


Sơn chống thấm QINO can 5Kg, can 20 Kg. Quý khách có thể yêu cầu can và dung tích nhỏ lớn tùy vào nhu cầu sử dụng.


Hướng dẫn sử dụng:Làm sạch bề mặt cần sơn. sau đó dùng cọ chổi quét sơn chuyên dụng để sơn lê tường.


Sơn 2 lớp: lớp 1 sơn dọc, lớp 2 sơn ngang vuông góc với lớp 1.


Mọi thông tin liên hệ số phone: 0333 666 058 – https://washvietnam.com


Thanks!

read more

Report this page